Về hoa tươi

Xu hướng phổ biến ngày nay chuyển sang hiệu quả thực tế và lâu dài của hoa khô và các sản phẩm tự nhiên được sử dụng trong sắp xếp cho nhà và văn phòng. Cách tốt hơn để tiết kiệm tiền trong dài hạn, việc sử dụng linh hoạt các sắp xếp như thế này bằng cách sử dụng vải amaranthus màu xanh lá cây, được treo trên cạnh của một ly thủy tinh lớn . Bạn muốn phần da chàm rơi xuống ở các độ dài và độ sâu khác nhau. Giữ với sự mềm mại của sự sắp xếp này, thêm một vài củ kê thân rơm, chích xuống trong chiếc cốc, cùng với các cây hoa húng quế. Lên trên này với màu xanh lá cây đẹp. Hãy để mắt bạn uống trong hương vị tươi mới của vẻ đẹp.


Bây giờ tôi đang có màu tím đá, cho phép tôi tiếp tục với sự kết hợp của các ngôi sao tím, ti cây trong màu tím, cho nó một chiều cao, cùng với các lanh lạt tím, hoa tươi oải hương và hoa mận . Hãy kéo và lan rộng hoa ra ngoài cho đến khi bạn thích cái nhìn .. Điều chính là tạo ra một cái nhìn lỏng lẻo và thoáng qua với nó. Chúng ta có thể sử dụng cái gì để chứa? Tôi có thứ hoàn hảo, một chiếc bánh có thể chứa đầy (hơi vắng vẻ), hơi bị nghiền nát, với cái móc treo trên tường. Tự đổ cho mình một cốc cà phê và cắt một mẩu bánh đó và thưởng thức món ăn mới của bạn.

Vì rất nhiều giờ thức dậy của tôi đã được trải qua trong phòng thu, tôi muốn có một thứ gì đó thư giãn và căng thẳng miễn phí cho phòng yêu thích của tôi. Tôi quyết định sử dụng hoa oải hương của hoa oải hương màu trắng kết hợp thành một bó hoa tuoi, đặt chúng cuối cùng, kéo dài chúng ra ở các độ dài khác nhau, để trang trải cho cửa sổ 36 "của tôi, tôi bao gồm các chồi hoa oải hương trong các thùng rỗng. mở cửa sổ của tôi và có được một không khí mát mẻ mát mẻ, tuyệt vời, để giữ cho ngày của tôi bình tĩnh và hiệu quả. 

Chủ đề : hoa tươi
Phân loại : Nhật ký

Hồ sơ

anlongvan

Author:anlongvan
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Trackback mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR