Nghề trồng hoa

Có rất nhiều loại hoa được trồng trên khắp thế giới. Hầu hết chúng đều được nhân đôi từ hạt giống, trong khi có các loại được tái tạo từ bông hoa. Một số loại được trồng mỗi năm, trong khi một số chỉ kéo dài trong một mùa. Biết được loại hoa nào trong mùa giúp những người yêu thích hoa tươi thường xuyên hơn không, những người trong mùa không tốn kém và phong phú. Mặt khác, những bông hoa sinh nhật không phải là mùa, đắt hơn và khó tìm kiếm hơn.

Ở hầu hết các vùng trên thế giới, hoa hồng là phổ biến nhất. Hoa hồng tươi thường được cho bởi người đàn ông cho những người thân yêu của họ. Hoa hồng đứng cho tình yêu, ít nhất cho rất nhiều người. Tuy nhiên, theo truyền thống nói, màu sắc của hoa hồng có một ý nghĩa khác. Hoa hồng đỏ là niềm đam mê. Mặt khác, vàng tượng trưng cho tình bạn.

Một loại hoa tươi thường được đưa ra là hoa cẩm chướng. Một trong những lý do tại sao nhiều người thích đi cẩm chướng là vì chúng có thể kéo dài trong một khoảng thời gian đáng kể. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình yêu trẻ, sự quyến rũ, cũng như sự khác biệt.

Tuy nhiên, một loại hoa yêu thích khác là iris. Nó tượng trưng cho đức tin, hy vọng, cũng như trí tuệ. Iris rất linh hoạt vì nó có thể được cung cấp cho bất kỳ dịp nào, hoặc trong một ngày sinh nhật, hoặc nằm viện. Iris nổi tiếng vì sự xuất hiện của họ, đó là lý do tại sao chúng thường được trộn lẫn với các loại hoa tươi khác.

Bên cạnh hoa hồng, lãng mạn như hoa tulip. Khi nở hoa, hoa tulip có thể rất hấp dẫn và độc đáo. Chúng có nhiều màu sắc tươi sáng, và chúng đại diện cho tình yêu mãnh liệt.
Hồ sơ

anlongvan

Author:anlongvan
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Trackback mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR